แผนที่- เมกา บางนา

Mega Banga -เมกา บางนา แหล่งช๊อปปิ้งใหม่ที่รวบรวมความหลากหลายไว้มากมาย มีโอกาสได้ไปทำงานที่นี่ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 พฤษภาคม 2555

เข้าไปข้างในแล้วบอกได้เลยว่า..ใหญ่เกิน..เดินหลงละเหนื่อยแน่  ใครอยากไปช๊อปอะไร ต้องวางแผนวนหาที่จอดรถดีๆ ไม่งั้นต้องเดินไกล..แต่ไม่ต้องกังวลหลงขึ้นมา เค้ามีรถกอล์ฟบริการรับส่งภายใน

สำหรับการเดินทางมาที่เมกา บางนา สามารถใช้เส้นทางเดียวกับ การเดินทางไปอีเกียได้ เช่นกัน  พิกัด GPS เลือกใช้ที่เดียวกับอิเกียได้ คือ 13.644866,100.680806 และไม่ว่าจะมาจากถนนเส้นไหน …ก็จะมีป้ายบอกทาง เมกา บางนาเป็นระยะ จึงไม่ต้องกลัวว่าจะไปไม่ถูก

-จากในกรุงเทพ:
จะวิ่งสายสุขุมวิท ข้างล่างด่วนหรือ ใช้เส้นทางด่วนบูรพาวิถีมุ่งหน้าจังหวัดชลบุรีก็ได้ แล้ว ใช้ทางออกบางแก้ว (ม.รามคำแหง2) แล้วขึ้นสะพานกลับรถชิดซ้ายไว้ จะเจอป้ายนำทางเข้าสู่เมกาบางนา

 - จากวงแหวนบางปะอิน – กาญจนาภิเษก: 
ขับออกที่ทางออกบางนา กลับรถลงทางถนนบางนา-ตราด หรือขับตามป้ายพระราม 2 แล้วชิดซ้าย (ซ้ายสุดๆนะคะ)และใช้ทางออกก่อนด่านเก็บเงิน จากนั้นกลับรถใต้ทางด่วน เข้าสู่ด้านหลังของเมกาบางนา เส้นทางนี้จะเจออิเกียก่อน
- จากชลบุรี :
ขึ้นด่วนด่วนบูรพาวิถี แล้วมาลงที่ทางออกบางพลี – ลาดกระบัง หรือใช้ทางลง กาญจนาภิเษก – พระราม 2 แล้วกลับรถด้านหลังด่านเก็บเงิน

หรือใช้บริการ Shuttele-Bus ที่มีบริการรับส่งที่สถานี BTS สถานี อุดมสุขได้
เส้นทาง:
BTS อุดมสุข (ทางออก 5) – บางนาตราด กม.3 (เซ็นทรัลบางนา) – เมกาบางนา

รอบแรก:
10.00 น. จาก BTS อุดมสุข (ทางออก 5)

รอบสุดท้าย:
23.00 น. จาก เมกาบางนา

รายละเอียดเพิ่มเติมที่
http://www.mega-bangna.com/en/location

No related posts.